วันที่ 12 ตุลาคม 2563 หลักสูตรปิโตรเคมีและพอลิเมอร์ สำน … อ่านเพิ่มเติม หลักสูตรปิโตรเคมีและพอลิเมอร์ สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เดินทางไปศึกษาดูงานและเจรจาสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางงานวิจัย ณ วิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (PPC) และศูนย์ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีปิโตรเคมีและวัสดุ (PETROMAT)